ประสบการณ์ น้ำเดิน

น้ำจะเดินจำนวนมาก รึจำนวนน้อย ก็มีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนมากบางคนน้อยค่ะ รุ่นน้องเราออกมาเยอะมาก แต่บางคนออกมาไม่เยอะค่ะ รีบไปหาหมอเลยนะคะ ถ้าน้ำคร่ำแตก

1y ago

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ

ถ้าน้ำคร่ำแตกจะไหลออกเยอะ แต่ถ้าน้ำคร่ำรั่วจะไหลออกทีละนิดค่ะและจะกลั้นไม่อยู่

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ