ทรมานที่สุดเลย

น้ำคล่ำแตกเที่ยงคืนวันที่30ปวดท้องตลอดเลยจนมีลมเบ่งตอนเที่ยงของอีกวัน ปากมดลูกเปิด9เซนดูดก้อแร้ว กดท้องก้อแร้ว เด็กออกไม่ได้...ต้องส่งผ่าด่วนเลยค่...แม่บ้านนี้เจ็บ2ต่อ... ทรมานมากค่

ทรมานที่สุดเลย
52 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ #น้องน่ารักมากค่ะ