ผ่าคลอดนมไม่มีเลยค่ะเครียดมาก

น้ำคล่ำแตก37+3 แต่คลอดไม่ได้ปากมดลูกเปิด4เซน ผ่านมา 3วันแล้วน้ำนมไม่มีเลยค่ะ เข้าเต้าตลอดก็ไร้วี่แวว เครียดมากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมมาช้าแบบนี้ไหมค่ะแล้วต้องทำไงบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

3 ตอบกลับ

กินอาหารบำรุงเยอะๆค่ะ ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ เดี๋ยวก็มาเอง