ท้องเสีย 37+3

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครท้องแก่แล้วมีอาการท้องเสียถ่าย แบบไม่รู้สาเหตุบ้างค่ะบ้านนี้กินอะไรไปก็ถ่ายค่ะ อยู่ดีๆก็เป็นไม่ได้กินอะไรรสจัด ถ่ายมา 3-4 วันแล้วค่ะมีใครเคนเป็นไหมค่ะ ปกติไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ????????

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดจร้าบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y ago

แม่มีอาการถึงกี่วันคลอดค่ะ

ใกล้คลอดคร้