แตกแล้วจร้า 38w3d

น้ำคลำรั่ว นอนรพ. ประจำอำเภอ 2คืน รอคลอด ยังไม่มีปฏิกิริยา ปากมดลูกไม่เปิด เช้าตรวจหัวใจลูกเต้นช้าเบา ต้องส่งรพ.ประจำจังหวัดเคสด่วน พอถึงมือหมอบอกปกติ นอนรอคลอดถึงบ่ายสอง ถ้ายังไม่คลอดต้องผ่า ปรากฏว่าบ่ายสองเริ่มท้องปันอยากเบ่ง เวลา 14.14 น. เพศชาย น้ำหนัก 2,750 กรัม

แตกแล้วจร้า 38w3d
41 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามเป็นความรู้นะคะ ตอนที่น้ำคร่ำรั่ว คือไหลออกเยอะ หรือ น้อยคะ แล้วแม่สังเกตตัวเองยังไงว่ารั่ว จะได้สังเกตตัวเองบ้างค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะคอยสังเกตตัวเองบ้างกังวลกลัวเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี่เจ็บจิมิจี๊ดๆเจ็บเตือน2-3รอบยังไม่คลอดเลย กำหนด17

5y ago

อยากคลอดแล้ว ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ ครบกำหนดพน.แล้วยังไม่ออกเลยค่ะ เงียบมาก

5y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่🥰🥰🥰

น้ำคล่ำรั่ว มันออกเยอะมั้ยค่ะ หรือออกตลอดมั้ย

5y ago

ไม่เยอะค่ะ ที่บ้านนี้เจอ ประมาน2แก้ว แต่ละคนปริมานจะไม่เท่ากัน หากน้ำเดินจริงจะเปนถังๆเลยค่ะ ไม่ออกตลอด

ยินดีด้วยคะ น่าชังมากๆขอให้แข็งแรงๆ

5y ago

🙏🙏🙏ขอบคุณครับ

น่า​รัก​น่าชัง​มาก​เลย​ค่ะ​

ท้องแรกหรือท้องสองคะ

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

5y ago

ขอบคุณค่ะ,🙏🙏