แตกแล้วจร้า...เด็กอ้วง

แตก 3 มกราคม 2563 เวลา 10.40 น. น้ำหนัก 3,755 กรัม อายุครรภ์ 38+2 ?ผู้หญิง?

แตกแล้วจร้า...เด็กอ้วง
35 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังแข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

น่ารักจังเลยค่ะ คลอดเองหรือผ่าคะแม่

คุณแม่กินอะไรค่ะลูกตัวใหญ่จัง

4y ago

หนู 34 สัปดาห์น้ำหนักน้องแค่ 2600เองค่ะ

นอนหลับสนิทเลยน่าเอ็นดู

น่ารักจังเด็กอ้วง😍😍😍

💕💋 น่ารักน่าชังค่ะ😍

น้องน้ำหนักดีจังค่ะ

จ้ำม่ำมากเลยคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰🥰

มีอาการแพ้ท้องไหมคะ