น้องเเตกเเล้วค่ะ39+4w

น้ำคร่ำเเตกตอนสามทุ่มกว่าจะถึงโรงบาลเกือบเที่ยงคืน ไม่มีอาการเจ็บทัองเลยค่ะหมอให้ยาเร่งคลอดช่วง6 โมงเช้าออก12.11น คลอดธรรมชาติเพศหญิงค่ะ

น้องเเตกเเล้วค่ะ39+4w
5 ตอบกลับ

หน้ารักมากจ้าเเข้งเเรงทั้งเเม่ทั้งลุกนะค่ะ👪🎊💗

ยินดีด้วยนะคะ จั้มม่ำเชียว บ้านนี้รอแตกอย่างเดียว

2y ago

สู้สู้นะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ