คุนเเม่ท่านใด่เคยอัลตร้าซาวเเล้วพบว่าน้ำคร่ำเยอะไหมค่ะ.. อันตรายไหมควรทำไงดี.. ช่วยเเนะนำทีค่ะ

น้ำคร่ำเยอะคุนแม่ท่านใดเคยเปนบ้างค่ะควรดูเเลรักษายังไงดีช่วยเเนะนำทีค่ะ???

1 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำว่าอย่างไรบ้างคะ

5y ago

คุนหมอเเนะนำให้ลองเจาะน้ำตาลดูค่ะอาจเกิดจากน้ำตาลสูงรึป่าวประมานนี้ค่ะ