36w4dคลอด​แล้ว​จร้า

น้ำ​หนัก​2860

36w4dคลอด​แล้ว​จร้า
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า อาการก่อนจะคลอดเป็นยังไงบ้างแม่ บ้านนี้36w1dตื่นเต้นอยากเจอแล้ว😁

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้จะถึงกำหนดคลอดแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

เเม่บำรุงยังไงบ้างค่ะ..น้ำหนักน้องดีมากๆ

ขอให้แข็งแรงน่ะค่ะ mom and Baby

น่ารัก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่❣️🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่😍

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่