เจ็บท้องเสียวๆ

13วีค เจ็บท้องแบบเสียวๆค่ะแม่ และเจ็บจิมิด้วย เกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าช่วงแรกๆเจ็บแปร๊ปๆ เหมือนตอนเรามีประจำเดือน อันนี้มดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นค่ะ (ลองหาอ่านดู) แต่ถ้ามีอาการอื่นๆร่วมด้วย ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะค่า