32วีคซาวออกมาลูกหนัก 1,400

น้อยไปมั้ยคะ มีแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง ตอนนี้เครียดมากค่ะ กลัวไม่แข็งแรง

34 ตอบกลับ

คุณ​แม่ทานเยอะๆ ค่ะ เลือกอาหารที่มีประโยชน์​นะคะ

ขอเรา33w นน 2300 คุณแม่ต้องต้องท่านไข่กับนมเยอะๆนะคะ

5y ago

เรากินตราหมีสีเหลืองสลับกับกินนมทั่วไปค่ะ นมเปรี้ยวบ้าง นมถั่วเหลือง งาดำ อัลมอนด์ที่เป็นกล่องขายตามท้องตลาดค่า

น้อยไปมากค่ะ อย่างต่ำควรได้ 2000กรัมขึ้นไปแล้ว

น้อยค่ะ มีตารางบอกอยู่นะคะ คุณแม่ลองหาดูค่ะ

บางทีน้ำหนักอาจจะไม่ตรงกับตอนซาวก็ได้นะคะ

อย่าเรรียดค่ะพยายามกินอาหารที่มีประโยชน์

33วีคซาวด์ลูกๆด้2566กรัม น้ำหนักแม่ขึ้น14โล

น้อยคะแม่ บำรุงเยอะๆนะคะ ของเรา 28w5d 1,450g

ขอดูท้องแม่น่อยค่ะ ว่าใหญ่แค่ไหน

น้อยมากค่ะ ทานโปรตีนเยอะๆน่ะค่ะ