32วีคซาวออกมาลูกหนัก 1,400

น้อยไปมั้ยคะ มีแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง ตอนนี้เครียดมากค่ะ กลัวไม่แข็งแรง

34 ตอบกลับ

41วีค+4วัน คลอดน้องออกมา2240 น้อยสุดๆ โดนหมอทำคลอดดุเรย ตอนท้องไม่ได้ดูแลตัวเอง ไม่ได้บำรุงเพราะทำแต่งาน มาบำรุงตอนที่รกเสื่อมไปแล้ว บำรุงเท่าไรก็ไม่ลงน้อง น้องอยู่หอผู้ป่วยเด็ก12วันเนื่องจากน้ำตาลในเลือดต่ำเพราะน้ำหนักเเรกเกิดน้อย และปอดติดเชื้ออันนี้หมอบอกเด็กมีสิทธิอาจจะเป็นทุกคน แค่อยากเล่าประสบการณ์ให้ฟัง แนะนำไห้คุณแม่ดูแลตัวเองดีๆ กินของที่มีประโยชน์ กล้วยน้ำว้า ไข่ นมช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ค่ะ ตอนนี้บำรุงยังทันค่ะ ขอไห้น้องแข็งแรงสมบรูณ์นะคะ 😁

เรา36วีคได้แค่2200เอง. ปกติจะต้องได้2600 กรัม. รู้สึกแย่มาก. ตอนนี้เพื่มน้ำหนักอยู่ รอซาว 37วีคกว่า ถ้าขึ้นน้อยอีก น่าจะเป็นที่รกแล้วล่ะ.ภาวนาให้ผ่า38วีคพอดี ให้เขามาโตข้างนอก

ของเราก็น้อย ตกเกณฑ์ตลอด 30W 992 กรัม แต่จากที่ดูเพื่อนๆมา ซาวน้ำหนักน้อยทุกคนพอคลอดจริง 3,000+ ทุกคนเลย ตอนแรกก็เคลียดแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว คุณแม่ก็อย่าเคลียดนะคะ

น้ำหนักลูกอาจจะไม่ตรงกับใบซาวด์เท่าไหร่น่ะค่ะคุณแม่เราเอง38wผ่าคลอดน้ำหนักที่ได้คือ2000ออกมาจริงๆ3500ค่ะคุณแม่ใจเย็นๆน่ะค่ะ

น้อยมากค่ะ38วีคแล้วพึ่ง1400เองไม่แนนะค่ะออกมาน้ำหนักอาดจะเยอะกว่านี้ก็ได้เครื่องซาวไม่ค่อยแน่นอน

บ้านนี้คลอด38+2 น้ำหนัก3200 แม่บำรุงเยอะๆนะ กินไข่ต้ม กินนม ช่วยได้เยอะเลย

คุณแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้31วีค6วันน้ำหนัก1500เองคะกลัวเหมือนกัน

น้อยไปค่ะน้อยมากด้วย..อายุครรภ์เท่านี้น่าจะอยู่ที่สามโลแร้ว

หมอบอกผิดรึป่าวคะ​ 2400รึป่าว 38วีคนี่จะคลอดแล้วนะคะ​

ตอน30วีคยัง1,350เลยค่ะ พอไปอีกทีตอน32ขึ้นมานิดเดียวเอง