32วีคซาวออกมาลูกหนัก 1,400

น้อยไปมั้ยคะ มีแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง ตอนนี้เครียดมากค่ะ กลัวไม่แข็งแรง

34 ตอบกลับ

แก้ไขโพสนะคะ 32วีคค่ะ ไม่ใช่ 38

34weekน้ำหนักลูกได้2600กรัมแล้วค่ะ

ถ้า2400ก็ยังจะo.kนะค่ะ 1400น้อยมาก

บ้านนี้ 36 week 3100 กรัมแล้วค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

น้อยค่ะกินโปรตีนเยอะๆ

บ้านนี้32w4d 2333กรัม แล้วคะ

31w3d ได้ 1738 g. คะบ้านนี้

น้อยมากค่ะแม่

บ้านนี้36 นน 2775