แม่ๆทีมสิงหาลูกในครรภ์น้ำหนักเท่าไหร่กันคะ

32วีคลูกน้ำหนัก 1780 g น้อยไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะแม่ ได้ตามเกณฑ์😊

3y ago

ค่ะแม่ มีแต่คนทักว่าทำไมน้ำหนักน้อยจัง

ตามเกณฑ์นะแม่ บ้านนี้1825

3y ago

ค่ะแม่ มีแต่คนทักว่าทำไมน้ำหนักน้อยจัง😅