เป็นเหมือนกันไหมค่ะเเม่ๆ

น้อยใจสามี ร้องไห้ทุกวัน ไม่มีวันไหนไม่น้อยใจ ไม่ร้องไห้ เพราะอยากให้สามีเอาใจ ใส่ใจ นิดๆหน่อยๆน้ำตาก็ไหลละคะ

1 ตอบกลับ

บอกสามีไปเลยค่ะว่าต้องการให้ใส่ใจตรงไหน เขาจะได้ทำให้เราถูก เราก็ไม่ต้องแอบน้อยใจ สามีก็จะได้ไม่มองว่าเรางอแง

5y ago

เคยบอกเเล้วค่ะ เขาก็เฉยๆ ไม่อยากพูดซ้ำๆค่ะ 😢