น้องสะอึกบ่อย

32วีคค่ะ น้องสอึกบ่อยมาก จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องกำลังฝึกหายใจบ้านนี้สะอึกแทบทุกวันตอนนี้36สัปดาห์แล้วค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้สะอึกทุกวันวันละ5-10นาที

ปกติคะแม่ ยังงั้นก็ไปหา Google ดูนะคะแม่

ปกติค่ะบ้านนี้ก็สะอึกบ่อยเหมือนกัน

ไม่ค่ะ น้องฝึกกลืนคะ

ปกติค่ะ

📌