สอบถามจ้า แม่ๆ😍

น้องๆในท้อง 6 เดือน ของแต่ละบ้าน ตอนนี้น้ำหนักกี่กรัมกันแล้วคะ กันแล้วคะ ( ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ)

2 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่น่าจะเท่ากันแม่ลองดูที่ตารางนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ล่าสุดเมื่อวานนี้ค่ะ27+4วีค น้องได้1124กรัมค่ะ

4y ago

กินปกติทุกอย่างเลยค่ะส่วนมากน้ำหนักหลัง5เดือนมาขึ้นเร็วมากๆเลย