นมสำหรับทารกแพ้โปรตีนนมวัว

น้องๆบ้านไหนดื่มได้ จัดส่งให้ค่ะ มีกระป๋องเดียว ซื้อมาลูกไม่กิน เปิดฝาแล้ว ชงไป 6 ช้อน ขอส่งต่อให้ฟรีๆค่ะ

นมสำหรับทารกแพ้โปรตีนนมวัว
2 ตอบกลับ

ถ้าหากเปิดแล้วเกิน1เดือนทิ้งเลยค่ะแม่

3y ago

เปิดได้ 8 วันแล้วค่ะ ถ้าไม่มีใครรับต่อคงต้องทิ้งแน่ๆ เสียดายจังเลยค่ะ 😅

ส่งต่อได้ที่ฟีเจอร์ “ซื้อขาย” ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ เด่วลองดูค่ะ