น้องๆ6-7 เดือน ทานข้าวกันเก่งไหมคะ

อยากทราบว่าลูกๆของคุณแม่ๆ ทานข้าวเก่งไหมคะ ตอนนี้น้องเดล อายุ 7 เดือน 6 วัน แล้วคะ ตอน 6 เดือนทานข้าวเช้า 5-6 ช้อน และบ่ายๆเย็นๆ จะให้กล้วยบดเสริมคะ 3-4 ช้อน ส่วนตอนนี้ เช้าๆทานข้าว 3-4 ช้อน แอบลดลง ช่วงบ่ายๆก็มีกล้วยบดเสริมคะ แต่ก็ไม่เยอะนะคะ 3-4 ช้อนปกติ น้องกินนมปกติ แม่ๆคิดว่าโอเคแล้วหรือยังคะ กลัวน้องจะได้รับสารอาหารน้อย หรือช่วงนี้เป็นการเทสอาหารให้กับลูกน้อยไปก่อนคะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

กินเก่งมากเลยค่ะ