น้องมายด์1ขวบ5วัน ทำไมฟันบนน้องขึ้นตรงเขี้ยวก่อนงงมากเลยเเทนที่จะขึ้นข้างหน้าก่อน

น้องๆบ้านไหนขึ้นเหมือนกันบ้างคะ

น้องมายด์1ขวบ5วัน ทำไมฟันบนน้องขึ้นตรงเขี้ยวก่อนงงมากเลยเเทนที่จะขึ้นข้างหน้าก่อน
2 ตอบกลับ

หมอฟันบอกว่า ฟันไม่จำเป็นต้องขึ้นเรียงก็ได้คะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ😘😘

น้องเป็นแวมไพร์ค่ะ เท่ดี5555