ขอวิธีแก้หน่อยจ้า

น้องได้21วัน ตกดึกมาเวลาน้องตื่นกินนม กินนานกินเท่สไหร่ก็ไม่พอ พอนมหลุดจากปากร้องไห้งอแง มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เค้าแค่อยากได้ความอบอุ่นค่ะเค้าอยู่กับแม่แล้วปลอดภัยเค้าเลยไม่ยอมให้เอานมออกค่ะ

1y ago

ดูดจนเค้านิ่มพอหลุดเอาใส่คืนไม่ตรงล็อกก็โวยวายเลยค่ะแม่