น้อง1เดือนไม่ถ่าย

น้องไม่อึตั้งแต่เมื่อวานวันนี้ก้อยังไม่อึเพราะอะไรค่ะกินนมแม่อย่างเดวค่ะ แรกเกิดอึทุกวันแม่ๆบ้านไหนลูกไม่อึบ้างค่ะ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอนเกิดใหม่ๆถ่ายทุกวัน พอย่างเข้า 2 เดือน ลูกไม่ถ่าย 3 วัน ตอนแรกก้อคิดว่าทำไมลูกไม่ถ่าย ค้นหาในเน็ตดู ลูกกินมแม่ล้วน สามารถไม่ถ่ายได้ถึง 20 วันค่ะ

5y ago

อ๋อค่ะ