ให้ 3 เดือน17วัน 4 ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน 2 เดือน

น้องไม่สบายมา 4 วันแล้วจะเป็นอะไรไหมคะมีแม่ๆคนไหนให้คำปรึกษาได้บ้าง วันนี้หมอนัดฉีดวัคซีน 2 เดือนค่ะแต่ตอนนี้น้อง 3 เดือน 17 วันแล้วจะฉีดวัคซีนได้ไหมเพราะน้องไม่สบาย

ให้ 3 เดือน17วัน 4 ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน 2 เดือน
2 ตอบกลับ

สภาพอากาศก็มีส่วน. เดี๋ยวฝนเดี๋ยวแดด ลูกเรา 7 เดือนก็ไม่สบายเช่นกัน

ไม่สบายฉีดวัคซีน​ไม่ได้​ค่ะ