4เดือน17วัน ตอนนี้เริ่มชันเข่าก้าวขาจะคลานแล้วคว่ำตั้งเเต่2เดือนกว่าเร็วไปไหม

4เดือน17วัน น้องเอวา

4เดือน17วัน
ตอนนี้เริ่มชันเข่าก้าวขาจะคลานแล้วคว่ำตั้งเเต่2เดือนกว่าเร็วไปไหม
9 ตอบกลับ

ปกติคะเด็กเเต่ละคนไม่เหมือนกันพัฒนาการเร็วทำได้เร็วพัฒนาการเป็นไปตามวัยก็ค่อยๆเป็นไปทีละอย่าง บ้านนี้5เดือน15วัน นั่งทรงตัวได้ตั้งเเต่4เดือน คว่ำได้ตั้งเเต่2เดือน ตอนนี้คลานแล้วกำลังเกาะที่กันยืน

บ้านนี้ทำท่าจะคว่ำตั้งแต่2เดือนเหมือนกันค่ะ แต่คว่ำไม่ได้ ติดพุง😅 แต่ลูกเราฟันขึ้นตั้งแต่3เดือน ปัจจุบัน4เดือน10วันกัดแต่นมแม่😂😂😂😂😂😂 ชอบให้จับยืด ถ้าจับให้นอนคือกรี้ดบ้านแตก

น้องพัฒนาการดีมาก แข็งแรงมากค่ะ อีกนิดจะวิ่งแล้วแน่ๆ🤣🤣

น่ารัก น้องเก่งมากเลยค่ะ🥰

แข็งแรงมากจ้า

น่ารักจังค่ะ

ปกติจ้าแม่

ตามนี้จ้า

❤️❤️