สรุป ท้องลม 9 วีค

น้องไม่ยุแล้วค่ะ ซาวด์เจอถุงน้ำไม่พบตัวเด็ก ตอนนี้เลือดออกมาก นอนรพ... คนที่อยากท้องทำไมไม่มาให้สมบูรณ์ กลับมาใหม่นะลูก...

26 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่เราก้เคยท้องลมมาก่อนจนตอนนี้น้องกับมาไหม่ ได้15w3dแล้วคะ

สู้ๆๆค่ะ

จริงค่ะ โลกเราก็แปลกคนอยากท้องก็ท้องยาก คนไม่อยากก็ท้องจัง

สู้ๆนะคะ อย่าเครียดนะคะ พักผ่อนเยอะๆ ❤

สู้ๆค่ะ ฮึบๆ