35+2 น้องยังไม่กลับหัวลงเลยค่ะ ขอคำแนะนำคุณแม่ด้วยค่ะ เป็นไปได้อยากคลอเองค่ะ น้องอยู่ท่านั่งค่ะทำยัง

น้องไม่ยอมเอาหัวลงค่ะ

35+2 น้องยังไม่กลับหัวลงเลยค่ะ ขอคำแนะนำคุณแม่ด้วยค่ะ เป็นไปได้อยากคลอเองค่ะ น้องอยู่ท่านั่งค่ะทำยัง
2 ตอบกลับ

ถ้าเด็กตัวไม่ใหญ่เกิน และประเมินแล้วสามารถคลอดได้ หมอบางท่านก็ให้คลอดท่าก้นก็มีค่ะ