38+3 น้องยังไม่กลับหัวลงเลยค่ะ

ยังเอียงๆอยู่เลย หมอบอกจะกระตุ้นให้เผื่อจะกลับหัว กำหนดคลอด23นี้แล้วค่า หมอให้เลือกว่าจะรอดูก็ได้ หรือจะผ่าก็ได้ แม่ๆคิดว่ายังไงดีคะ ตัดสินใจไม่ถูกเลย😂 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรากลับหัวตอน 37w แต่หัวไม่ลงต่ำ ได้ผ่าตอน 40w ค่ะ

1y ago

งั้นน่าจะยากแล้วเนอะ🤣

บ้านนี้กลับตอน38wพอดีค่ะ โล่งใจเกือบได้ผ่าแม่

1y ago

โชคดีมากเลยค่า บ้านนี้สงสัยโดนผ่าแน่ๆ😂