39 w 3d น้องไม่ยอมออก

น้องไม่ยอมออกเลยจ้ะ วันที่ 30 มกรา คุณหมอ นัดให้ไปนอน รพ. แล้ว กลัวจะโดนเร่งคลอด แม่ๆบ้านไหน เคยโดนเร่งรลอดมั่งคะ มันทรมานจริงไหม อยากรุ้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39 w 3d น้องไม่ยอมออก
17 ตอบกลับ

โดนยาเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก ทุรนทุราย ดิ้นพราดๆๆๆเลยค่ะ ปวดท้องตั้งแต่20:00น. ทนทรมารจนถึง06:00น. ถึงไปรพ. พอถึงรพ.น้ำเดินตั้งแต่07:00น. แต่ปากมดลุกเปิดแค่2.80ซม. รอจน10:00น.ปากมดลุกเปิดเท่าเดิม เลยโดนยาเร่งคลอดโดนเจาะน้ำคร่ำตั้งแต่10:00น. รอจน13:00น.ปากมดลุกเปิดแค่5ซม. พอ14:00น. ปากมดลุกก้อเปิดแค่5ซม. แต่น้องจะออกแร้วพยาบาลบอกหัวน้องโผล่ปูดออกมาแร้ว เลยต้องส่งผ่าฉุกเฉินเลย แต่พอได้เข้าห้องผ่าเท่านั้นแหละค่ะเหมือนได้ขึ้นสวรรค์เลย ความเจบปวดหายทันที ถ้ารุ้ว่าการคลอดเองทรมารขนาดนี้ เลือกผ่าคลอดตั้งแต่แรกไปแร้วค่ะ

อาการเริ่มแรกเราปวดท้องเหมือนประจำเดือน+ปวดหลังทุก 10 นาที(แบบทนได้) เตรียมตัวไปหาหมอ 3 ชม. ยังชิวอยู่ ปวดไม่มาก ไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว 2 cm. เจาะน้ำคร่ำ+เร่งคลอด 2.30 ชั่วโมงออกเลยค่ะ ปวดทรมานเป็นพักๆ

39wพอดีค่ะถุงน้ำครำรั้วแต่ปากหมดลูกเปิดแค่1เซนครึ่ง มอก็เลยให้เร่งคลอดปวดทรมานมาก เพราะว่าน้องตัวใหญ่ แต่เป็นการเจ็บปวดที่สวยงามที่ลูกแข้งแรง กำหนด17 มกรา คลอดเอง10มกรา

บ้านนี้กำหนดคลอด26 คลอดจริง17 โดนยาเร่งตอนเช้า ตอนสายๆยังชิวๆ พอบ่ายๆเท่านั้นแหละค่ะ เจาะถุงน้ำคร่ำ เอาไปผ่าที ไม่รอแล้ว แต่สุดท้ายก็คลอดเอง ทรมานมาก

2y ago

งื้อออ อยากให้น้องแล้วจ้า

บ้านนี้ปวดอยู่1วัน1คืน ปากมดลูกเปิดแค่4เซน ไม่ยอมเปิดเพิ่ม หมอเลยให้ยาเร่งคลอด บอกเลยทรมานสุดๆ คลอดตอนนั้น40วีค2วันค่ะ วันที่11ม.ค66ค่ะ

บ้านนี้คลอด40วีคพอดีเลยค่ะ โดนทั้งยาเร่งโดนกระตุ้นมดลูกด้วย ทรมานมากกกกกกก นอนร้องไห้เลย ในใจคือเข็ด ไม่เอาแล้ว

บ้านนี้ไปแตกมาแล้วค่ะ 39+4 หมอนัด30มกรา ขอหมอคลอด27มกรา โดนยาเร่งคลอด ทรมานสุดๆค่ะ

2y ago

หมอนัด นอน 30 มกรา เหมือนกันจ้ะแม่ มีมูกเลือด มา 2 วันก่อน วันนี้ไม่มีมูกเลือด แล้ว ไม่รุ้จะไป รพ ดีไหม

สวัสดีค่ะ โดยกระตุ้นคลอด เเละเร่งคลอด ทั้งคู่เลยคะ ทรมานเจ็บมากค่ะ เอาใจสู้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30มกราแตกจริง26มกราจร้าาทรมานสุดๆแต่ก็ผ่านมันมาใด้

ทรมารจริงค่ะแต่พอคลอดแล้วความเจ็บปวดหายไปหมดเลยค่ะ