39 w 3d น้องไม่ยอมออก

น้องไม่ยอมออกเลยจ้ะ วันที่ 30 มกรา คุณหมอ นัดให้ไปนอน รพ. แล้ว กลัวจะโดนเร่งคลอด แม่ๆบ้านไหน เคยโดนเร่งรลอดมั่งคะ มันทรมานจริงไหม อยากรุ้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39 w 3d น้องไม่ยอมออก
17 ตอบกลับ

ตอนนี้40+3ค่ะ หมอนัด31นี้ไม่แอดมิทเร่งคลอด

2y ago

30 มกรานี้ จ้ะแม่ หมอนัดแอดมิท แล้ว 😂

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะแม่

2y ago

1 กุมภา จ้าแม่

โดนฉีดยาเร่งคลอดค่ะ ทรมานจริง

2y ago

ตอนไปคลอดก็ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ หมอนัดตรวจปากมดลูกปกติ แต่น้ำคล้ำแตก เลยโดนฉีดยาเร่งคลอดค่ะ ตอน 40+2 w

39+4ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

2y ago

อยากออกแล้วค่ะ ไม่ไหว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

โครตทรมานค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่ ❤️