39 w 3d น้องไม่ยอมออก

น้องไม่ยอมออกเลยจ้ะ วันที่ 30 มกรา คุณหมอ นัดให้ไปนอน รพ. แล้ว กลัวจะโดนเร่งคลอด แม่ๆบ้านไหน เคยโดนเร่งรลอดมั่งคะ มันทรมานจริงไหม อยากรุ้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39 w 3d น้องไม่ยอมออก
17 ตอบกลับ

ทรมารจริงค่ะแต่พอคลอดแล้วความเจ็บปวดหายไปหมดเลยค่ะ