แตกแล้ว 41weeks

น้องไม่ยอมออก แม่นอนปวดท้องเร่งคลอดทั้งวันสรุปโดนผ่า เจ็บสองต่อแต่คุ้มสุดๆ มีใครเจ็บสองต่อเหมือนแม่บ้าง ทรมานสุดๆเลย 😂

แตกแล้ว 41weeks
26 ตอบกลับ

เจ้บ2ต่อเหมือนกันค่ะ โดนเร่งหมด4กระปุก มันปวดแล้วก็หายหมดยาเร่งกระปุกที่2คือมันไม่ปวดไม่รู้สึกอะไรเลยชิวมากปากมดลูกเปิดแค่2เซนเองเร่งอยู่2วันคืนวันที่2หมอบอก20.00ไม่คลอดพรุ่งนี้ผ่า09.30นะอิแม่ใจตกไปตาตุ่มเลยค่ะเจ้บแผลมากตอนอยู่ห้องพักฟื้นคนเฝ้าก็ไม่มีห้องพิเศษก็ไม่มี #น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰

นับถือใจแม่ๆที่เจ็บ2ต่อเลยค่ะ ของเค้าโดนเร่งคลอดปวดจนทนไม่ไหวขอหมอผ่า แต่หมอมาเช็คว่าปากมดลูกเปิด 7 เซนต์แล้วพร้อมคลอดเลยได้คลอดธรรมชาติไปค่ะ หมอแค่ตกใจไม่คิดว่าปสกมดลูกจะเปิดไว 555

บ้านนี้เจ็บ 2 ต่อเหมือนกันค่ะ 37 วีค น้ำเดิน น้องถ่ายขี้เทา ปากมดลูกไม่เปิด โดนเร่งคลอดก็ยังเปิดช้า สุดท้ายหมอเลยให้ผ่าเพราะกลัวน้องเป็นอันตราย โชคดีที่น้องแข็งแรงค่ะ

วันศุกร์นี้ต้องโดนเร่งคลอดเหมือนกันคะ แอบกลัวอยู่เหมือนกันไม่เคยโดนเร่งคลอดเคยแต่ปวดท้องธรรมชาติ ถ้าไม่ไปเร่งแต่รอให้น้องเจ็บเองธรรมชาติจะเป็นไรมั้ยคะ กลัวมากๆ39 5

2y ago

บ้านนี้คลอดธรรมชาติไม่ได้เร่ง 40+4วีค อยากจะบอกว่าความเจ็บปวดนี่ฟินสุดๆ555

แม่บ้านนี้ก็เจ็บ 2 ต่อค่ะตั้งใจคลอดเอง ขอหมอเร่งคลอด 10 ชม.ผ่านไปปากมดลูกเปิด 2ซม.ไม่เปิดเพิ่มสรุปขอผ่า นน.น้อง 3760 แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ เป็นความเจ็บปวดที่งดงามนะคะ❤️

เจ็บสองต่อเหมือนกันค่ะลูกสาวคนแรกปากมดลูกเปิดช้ามากนอนยุโรงบาล3วันปากมดลูกถึงยอมเปิด9เซ็นแต่สุดท้ายปากมดลูกบวมหมอไม่ให้คลอดเองเลยได้ผ่าค่ะ

ทีมเจ็บสองต่อเหมือนกันค่ะแม่ โดนเร่งคลอดตั้งแต่ 9 โมงเช้า-5 ทุ่มเลยค่ะ ไม่ยอมออก 38w ค่ะ ปัจจุบัน 4m 20d ค่ะ

เหมือนกันค่ะ เลือดออกตอน 5:00 น น้ำเดินตอน 6:00 น ปวดท้องแต่มดลูกไม่เปิดหมอฉีดยาเร่งปวดท้องจนถึง 17:00 น ถึงผ่าให้

เหมือนกันเลยค่า เจ็บ2ต่อมดลูกไม่เปิดเปิด4เซน ผ่าเหมือนกันเยย น้องเกิดหนัก3,790 ตอนนี้4เดือนแล้วงับ

เจ็บสองต่อเหมือนกันเลยคะ ตอนแรกมดลูกเปิดครบ10เช็นแล้วหมอเจาะน้ำคล่ำหดเหลือ8เช็น ได้ผ่าเลยคะ