แตกแล้ว 41weeks

น้องไม่ยอมออก แม่นอนปวดท้องเร่งคลอดทั้งวันสรุปโดนผ่า เจ็บสองต่อแต่คุ้มสุดๆ มีใครเจ็บสองต่อเหมือนแม่บ้าง ทรมานสุดๆเลย 😂

แตกแล้ว 41weeks
26 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่า เจ็บ2ต่อมดลูกไม่เปิดเปิด4เซน ผ่าเหมือนกันเยย น้องเกิดหนัก3,790 ตอนนี้4เดือนแล้วงับ