ไม่ยอมดูดขวด

น้องไม่ยอมดูดขวด ไม่ยอมกินนมชงมา 3-4 วันแล้ว อยากจะเข้าเต้าอย่างเดียว นมแม่ก็ไม่ค่อยจะไหล ทำไงดีคะ แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีไหนที่ทำให้ลูกดูดขวดได้บ้างคะ กลัวลูกผอมมากค่ะ กินข้าวปกติ แต่ไม่อยากกินนมชง ไม่อยากดูดขวดนม น้อง 7 เดือนค่ะ

ไม่ยอมดูดขวด
1 ตอบกลับ

ถ้าแม่เลี้ยงเอง ให้น้องเข้าเต้าต่อได้เลยค่ะ เดี๋ยวนมก็ไหลเพิ่มค่ะ