ลูกติดเต้าไม่ยอมดูดขวด

น้อง4เดือนแล้ว น้ำหนักน้อยตัวเล็กมาก ไม่ยอมดูดขวด เปลี่ยนนมก็เปลี่ยน แม่ๆๆๆคนไหนมีวิทีทำไห้ลูกยอมดูดขวดบ้างค่ะ

ลูกติดเต้าไม่ยอมดูดขวด
1 ตอบกลับ

ลองเอานมแม่ใส่ขวดยังค่ะ

4y ago

ลองนมรสวนิลายังค่ะ บ้านนี้น้องก็ไม่ยอมดูดค่ะเอาลิ้นดันออกตลอด เปลี่ยนนมบ่อยพอลองเอนฟาโกร รสวนิลาถึงยอมดูด