ขอคำแนะนำหน่อยคะ

น้องไม่ยอมกินนมผงเลยคะ น้องติดเต้ามากแต่นมเรามีไม่เยอะ อยากให้น้องกินนมผงบางแต่น้องกินแค่1ครั้งต่อวัน กลัวลูกผอมมาก น้องได้3เดือน ควรทำใงให้น้องกินขวดกินนมผงคะขอคำแนะนำหน่อยคะ

6 ตอบกลับ

นมแม่มีประโยชน์ที่สุดแล้วค่ะ เอาน้องเข้าเต้าทุก3ชม ก็พอแล้วค่ะอ้วนเพราะนมผงไม่ใช่จะดีนะคะ นมผงมีแต่น้ำตาล

3y ago

ไม่ได้อยากให้น้องอ้วนด้วยคะ แค่อยากให้กินนมผงบาง