นมสต๊อกมรกลิ่นหืนเกิดจากอะไรคะ

น้องไม่ยอมกินนมที่ทำสต็อกไว้ค่ะ แม่ชิมดูแล้วจึงรู้ว่าเกิดจากนมมีกลิ่นหืนน้องเลยไม่กิน แต่ปั๊มดื่มสดน้องก็ดูดกินปกติดี มีวิธีแก้ไม๊คะ??

1 ตอบกลับ

คุณภาพของถุงเก็บนมกับตอนปิดถุงมีอากาศเยอะ ทำให้หืนค่ะ