ลูกไอหลังทานนม 1 เดือน 9 วัน

น้องไม่มีไข้ กินนมปกติ หายใจปกติไม่หอบเหนื่อย ไม่ซึม แต่เวลาทานนมเสร็จ 3-10 น.ไม่เกินนี้น้องจะไอ แอะๆ พาไปหาหมอ หมอบอกเสียงปวดปกติ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ น้องเป็นอะไรคะ มีอาการได้ 2 วันแล้ว ถ้ายังไม่ดีขึ้นค่อยพาไปหาหมออีกรอบ

1 ตอบกลับ

น้อง overfeeding รึป่าวคะแม่ จับน้องเรอทุกครั้งหลังกินนมเสร็ดนะคะ

4y ago

คิดว่าใช่ค่ะ กำลังพยายามลดปริมานนมน้องเหมือนกัน