ลูก 2 ขวบท้องเสีย

ลูกอายุ2ขวบท้องเสีย แต่ไม่ยอมดื่มน้ำเกลือแร่ ดื่มเป็นน้ำเปล่าแทนได้มั้ยคะ ทดแทนน้ำที่ร่างกายเสียไป ปล.น้องไม่มีไข้ ไม่ซึม เล่นได้ทานข้าวได้ปกติ และถ่ายไม่มีมูกเลือดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้นะคะแม่ บ้านนี้ก็ไม่ยอมกิน