2ขวบ3เดือนยังไม่พูด ผิดปกติไหมคะ??

น้องไม่พูดเป็นคำ พูดได้ อั้ม แล้วก็ภาษาแปลกๆ แต่น้องรู้เรื่องทุกอย่าง แบบรี้ผิดปกติไหมคะ???

2 ตอบกลับ

พาน้องไปปรึกษาแพทย์นะคะ ถ้าดูจอ งดจอทุกชนิดค่ะ

บ้านนี้ก็พูด พูดแต่หม่ำๆ ภาษาการตูน