น้องไม่ทานนมสต็อกมีวิธีแก้ไหม

น้องไม่ทานนมสต็อก หรือนมแม่ที่แช่เย็นไว้เลย ลองเอานมสต็อกผสมกับนมปั๊มใหม่ น้องก็ไม่ทาน แม่ๆทานมีคำแนะนำบ้างไหมคะ

น้องไม่ทานนมสต็อกมีวิธีแก้ไหม
2 ตอบกลับ

ลองเอานมอุ่นในน้ำน้ำอุ่นดูมั้ยแม่ เปรียบเหมือนดูดจากเต้านมจะอุ่นๆ บ้านนี้ก็ทำแบบนี้คะ😁

บ้านนี้ก็ไม่กินนมสต๊อกค่ะ