ลูกคลอดได้ 5วัน ต้องถ่าย ฉี่ ประมาณกี่รอบค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียว

น้องไม่ถ่ายมาสองวันแล้วค่ะ ฉี่ก็น้อยด้วย กังวลว่าทานนมแม่ไม่พอหรือเปล่า ฉี่น้อยมากค่ะเปลี่ยนแพมเพิสสองรอบ

1 ตอบกลับ

ฉี่ไม่แน่ใจค่ะ แต่ถ่ายนี่ปกติจ้า กินนมแม่ 3-4วัน ไม่ถ่ายก็ปกติ นมแม่ย่อยง่าย