ฉี่กระปริบกระปอยแม่ๆๆคนไหนเปงเหมือนกันบ้างค่ะ

ฉี่5นาทีหลานครั้งมาก

11 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ เดี๋ยวก็จะค่อย ๆ ดีขึ้นเอง

เรา4เดือนค่ะฉี่บ่อยมาก 5-10ทีปวดอีกระ

เป็นจ้า ฉี่แบบเหมือนไม่หมดซักทีค้ะ

เป็นค่ะ เข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นเลย

เป็นเหมือนกันค่ะฉี่บ่อยมากค่ะ

เป็นเรื่องปกติของแม่ท้องจ้า

ของเราเป็นช่วงกลางคืน

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นอยู่ค่ะ