น้อง 2 เดือนกว่า ทานนมแม่อย่างเดียว น้องไม่ถ่ายมา 7 วัน

ปรึกษาหน่อยครับ น้องไม่ถ่ายมา7วันไม่ซึม,กินนมได้ปกติ,ไม่มีไข้,ท้องไม่แข็ง,ไม่งอแง,แต่ฉี่เยอะ,ตดออกบ่อย,ก่อนหน้านี้5วันถึงจะถ่ายแต่ดูอึน้องแล้วปกติดี แบบนี้ต้องสวนก้นไหมครับ

2 ตอบกลับ

ท้องไม่อืด น้องไม่งอแง ยังตดได้ ไม่ต้องสวนค่ะ น้องกินนมแม่ ไม่มีกากใยมากย่อยง่าย

ไม่ต้องค่ะ นมแม่กากใยน้อยย่อยง่าย บางคน2สัปดาค่ะ น้องไม่งอแงปกติค่ะ