ลูกไม่อึ

น้องไม่ถ่ายมา5วันเเล้วค่ะ กินนมแม่ล้วน ตอนนี้น้องอายุ3เดือน7วัน. พอจะมีวิธีไหนที่จะให้น้องถ่ายได้มั่งค่ะ แม่อึดอัดเเทน แล้วน้องก้ตดเหม็นมากกกก

1 ตอบกลับ

นมแม่แล้วไม่ถ่ายสูงสุด21วันค่ะ แม่ลองทานส้มมะละกอดูนมเปรี้ยวนะคะ จะผ่านนมน้ำแม่ น้องจะถ่ายค่ั