ลูกไม่อึ กินนมแม่ล้วน

น้อง5เดือน16วันไม่อึมา8วันแล้ว น้องกินนมแม่ล้วน แบบนี้ปกติไมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็วันที่ 6 แล้วค่ะ เค้ากินนมน้อยลงด้วย มีแค่ตด ตดที่เหม็นมากๆ แม่ก็ดมตดวนไปค่ะ

ปกติคะ แม่สามารถกิน ผัก ผลไม้ หรืออาหารที่ช้วยเรื่องระบายได้นะคะ

บ้านนี้กินนมแม่7-8วันอึครั้งเลยค่ะ แต่อึน้องนิ่มไม่แข็งน่ะค่ะ

ได้ยินมาว่าเด็กนมแม่ไม่อึสูงสุดได้ 2 วีคนะคะ

ปกติค่ะแต่จะตดเหม็นหน่อย55