สวนก้น

น้องไม่ถ่ายผู้ใหญ่สวนก้นให้ น้องไม่ถ่ายก้อสวนก้นให้3ครั้งแล้ว จะอันตรายต่อเด็กไหมคะ แม่กังวน

2 ตอบกลับ

สวนบ่อยน้องจะติดเอาน่ะคะ หลังๆอาจจะไม่เบ่งเองค่ะ ถ้าน้องไม่ถ่าย3วัน แล้วพอน้องถ่ายอึน้องปกติ ก็ไม่ต้องสวนก็ได้น่ะคะแม่

6y ago

แม่ก้อกังวนและเครียดมากเลยคะ