ลูก4เดือน17วันคะ​ อาการคือไอ​ ไม่มีเสมหะ​ มีน้ำมูกใสๆ​

น้องไม่ตัวร้อน​ ไม่มีไข้​ น่าจะติดหวัดมาจากพี่ชายคะ​ จากอาการน้อง​จะหายเองได้ไหมคะ​ หรือต้องไปหาหมอคะ​ สงสารลูกมากเลยคะ​ ทั้งไอ​ ทั้งมีน้ำมูกไหล​ น้ำมูกใสๆนะคะ​ กินนมได้น้อยลง

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้อากาศไม่ดี เด็กๆชอบเปนกันค่ะ ถ้าเปนมากแนะนำหาคุณหมอดูค่ะ