วันนี้24+1รู้สึกน้องไม่ดิ้นต้องควรไปหาหมอมั้ยค่ะ มีเเม่คนใหนเป้นเเบบนี้มั้ยค่ะ

น้องไม่ดิ้น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าหมอบอกปกติเด็กจะดิ้นสม่ำเสมอกัน28wขึ้น ตอนนี้จะดิ้นบ้างไม่ดิ้นบางคะส่วนมากจะนอนหลับมากกว่าคะ

ก่อนหน้านี้เคยดิ้นแล้วใช่ไหมคะ ถ้าเคยรู้สึกแล้วพรุ่งนี้ยังไม่รู้สึกอีดก็ลองไปหาหมอเพื่อความสบายใจค่ะ

7mo ago

ตอนเช้าหลังกินข้าวน้องดิ้นค่ะ เเต่ตกเย้นมายังไม่รุ้สึกน้องดิ้นค่ะเลยรุ้กสึกกังวลใจค่ะ