น้องไม่ดิ้น

ตั้งเเต่เช้าปานี้น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะควรไปหาหมอดีไหมหรือว่าน้องเเค่นอนหลับค่ะ

15 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าคะ ให้หมอซาวด์จะดีที่สุดไม่ควรปล่อยไว้นานเกินไปนะคะ

ลูกไม่ดิ้นเป็นสิ่งสำคัญค่ะ กระตุ้นด้วยน้ำเย็น กินของหวานๆ

ถ้าลองกระตุ้นน้องเองแล้วยังไม่ดิ้นรีบไปหาหมอเลยคะ

หาหมอก้ได้ค่ะ ถ้ารุ้สึกน้องไม่ดิ้นเลย

รีบไปหาหมอค่ะ อย่าปล่อยให้นานนะคะ

ไปหาหมอรึยัง รีบไปเลยนะอย่ารอช้า

ไปหาหมอเลยค่ะ อันตรายมาก

หาหมอเลยคะ ด่วนนะแม่นะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอเลยนะคะ