คลอดน้อง ได้ 6 วันแล้วแต่น้องไม่ชอบดูดเต้าทำไงดีค่ะ น้องเอาแต่นอนปลุกก็ไม่ยอมตื่นค่ะขอคำแนะนำค่ะกลุ้มใจมากเลยค่ะ

น้องไม่ชอบเข้าเต้ากลางวันนอนเยอะมากปลุกก็ไม่ยอมตื่นกินนมค่ะ กลุ้มใจมากค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราไม่ยอมเข้าเต้าตั้งแต่เกิดเหมือนกันค่ะ เลยเปลี่ยนมาใส่ขวดให้เขาแทน และสต๊อกน้ำนมเอาไว้เยอะๆ